Pg_banner

Thạc sĩ

Tư vấn chương trình Thạc sĩ

Với cách tư vấn trực tiếp, GetSet sẽ giúp bạn lựa chọn được một ngôi trường phù hợp với những yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn cho dù bạn đang học tập tại một ngôi trường nào đó. Đội ngũ nhân viên tư vấn hầu hết đều đã sống và làm việc tại Anh. Những tư vấn viên chuyên nghiệp này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên độc lập và đầy đủ về những điều mà bạn thắc mắc hoặc chưa rõ và những thông tin phản hồi từ những sinh viên là bằng chứng cho điều đó.

Hỗ trợ của GetSet?

- Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí

- Nếu cần, chúng tôi sẽ sắp xếp cho các bạn học khóa bổ trợ tiếng Anh ( Pre-sesional English ).

- Thủ tục - Hãy yên tâm chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn. Các thủ tục  hành chính thường mất nhiều thời gian và rắc rối, đặt biệt khi nó được viết bằng ngôn ngữ bản địa. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm của GetSet, các bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức đến thế. Hãy giao phó cho chúng tôi, nếu bạn có thời gian hãy cùng chúng tôi thảo luận, xem xét và chỉnh sửa chúng.

- Thư viện của chúng tôi rộng lớn và luôn cất giữ những tài liệu, sách tham khảo, biểu mẫu. Chúng tôi có đầy đủ những tài liệu về các khóa học sau đại học. Để tìm hiểu thêm, vui lòng tham quan văn phòng của GetSet.

- Khi bạn đến văn phòng của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn qua hồ sơ bổ sung,  tự thuật cá nhân và thư giới thiệu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để sắp xếp chúng vì thế bạn nên đưa ra mục tiêu, kỹ năng và kinh nghiệm của mình một cách tốt nhất.

- Chuyên viên tư vấn người Anh của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn chỉnh bản tự thuật cá nhân và thư giới thiệu của bạn nếu cần - không nên đánh giá thấp vấn đề này vì chúng sẽ làm thay đổi tất cả đơn xin học của bạn.

- Chúng tôi sẽ gửi những giấy tờ này và lưu giữ chúng giúp bạn.

- Chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với trường đại học mà bạn nộp dơn.

- Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chỗ ở gần khu vực bạn sẽ học và làm thế nào để ở ngay tại ký túc xá của trường.

- Bạn không có visa? Không có vé máy bay? Không vấn đề gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu xếp tất cả. 

- Chương trình hướng dẫn trước chuyến đi của GetSet bao gồm : thẻ sinh viên quốc tế, cẩm nang du học anh. Tất cả sinh viên sẽ được tặng cẩm nang trước khi lên đường.

Những trường đào tạo bằng Thạc sĩ?

Tất cả các trường đại học đều có chương trình sau đại học. Để xem danh sách đầy đủ các trường đại học ở Anh, hãy click vào đây.

Một số trường cao đẳng giáo dục nâng cao cũng cung cấp những khóa học sau đại học. Danh sách các trường cao đẳng mà GetSet giới thiệu đều ở ngay đây.

Tin tức

Học bổng

Thư chấp thuận học