Pg_banner

Đại học

Tư vấn chương trình Đại học

Với cách tư vấn trực tiếp, GetSet sẽ tư vấn giúp bạn một trường đại học phù hợp với những yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn bên cạnh bạn dù bạn đang học ở một trường đại học nào đó. Đội ngũ nhân viên tư vấn của GetSet đều đã sống và học tập tại Anh. Những tư vấn viên chuyên nghiệp này sẽ cho bạn những lời khuyên đầy đủ và độc lập về những điều mà bạn đang thắc mắc hoặc chưa rõ và những thông tin phản hồi của sinh viên là bằng chứng cho điều đó.

Hỗ trợ của GetSet

- Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

- Nếu cần, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký một khóa học tiếng anh bổ trợ ( Pre-sessional English

- Thủ tục - Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn. Thủ tục hành chính thường tốn thời gian và phức tạp , đặt biệt khi nó viết bằng ngôn ngữ bản địa. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm của GetSet, các bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức đến thế. Hãy giao phó cho chúng tôi, nếu bạn có thời gian, hãy cùng chúng tôi thảo luận, xem xét và chỉnh sửa chúng.

- Thư viện của chúng tôi rộng lớn và lưu giữ nhiều tài liệu, biểu mẫu, sách tham khảo. Chúng tôi có đầy đủ những tài liệu về các khóa học đại học ở Anh - để tìm hiểu thêm, hãy xem ở đây.

- Khi bạn đến văn phòng của GetSet, chúng tôi sẽ giúp bạn thông qua tài liệu bổ sung, bản tự thuật cá nhân và giấy giới thiệu của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sắp xếp chúng vì thế bạn nên đưa ra mục tiêu, kỹ năng và kinh nghiệm của mình một cách tốt nhất.

- Chuyên viên tư vấn ở Anh của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn chỉnh bản tự thuật cá nhân và giấy giới thiệu của bạn nếu cần - không nên đánh giá thấp vấn đề này vì nó có thể thay đổi toàn bộ đơn xin học của bạn. 

- Chúng tôi sẽ gửi những giấy tờ này và cất giữ chúng giúp bạn.

- Chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với trường đại học mà bạn  sẽ nộp đơn.

- Chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin hữu ích về chỗ ở gần khu vực bạn sẽ học tập và làm thế nào để ở ngay ký túc xá của trường.

- Bạn không có visa? Không có vé máy bay? Không vấn đề gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu xếp tất cả.

- Chương trình hướng dẫn trước chuyến đi của chúng tôi bao gồm : thẻ sinh viên quốc tếcẩm nang du học Anh của GetSet.

Những trường đào tạo bằng đại học?

Tất cả những trường đại học ở Anh đều có những chương trình đại học. Để xem danh sách đầy đủ các trường đại học ở Anh, click vào đây.

- Nhiều trường cao đẳng giáo dục nâng cao cũng đào tạo chương trình đại họcDanh sách các trường cao đẳng Getset giới thiệu ở đây.

- Một số trường dự bị đại học cũng có những chương trình đào tào đại học. Danh sách những trường này ở đây.

Tin tức

Học bổng

Thư chấp thuận học