Fe_banner

Sau phổ thông

Tư vấn chương trình sau phổ thông

Với cách tư vấn trực tiếp, GetSet sẽ giúp bạn lựa chọn trường cao đẳng công lập phù hợp với những yêu cầu của bạn cho khóa học A-level hay dự bị đại học để chuẩn bị cho việc chuyển tiếp lên đại học.

Trường cao đẳng công lập là ngôi trường  bạn cần tìm.

Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn chọn học ở một ngôi trường nào đó. Đội ngũ nhân viên tư vấn của GetSet đã sống và học tập ở Anh. Những chuyên viên tư vấn này sẽ cho bạn những câu trả lời đầy đủ về những điều bạn thắc mắc hoặc chưa rõ và những thông tin phản hồi của sinh viên là bằng chứng cho điều đó.

Hỗ trợ của GetSet

- Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí.

- Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký vào một khóa học tiếng Anh để chuẩn bị cho việc học đại học sau này.

- Thủ tục - Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn. Những thủ tục hành chính thường tốn thời gian và phức tạp, đặt biệt khi chúng được viết bằng ngôn ngữ bản địa. Những tư vấn viên tận tâm của GetSet sẽ thay bạn làm điều đó. Hãy giao phó cho chúng tôi, nếu bạn có thời gian hãy cùng chúng tôi thảo luận, xem xét và chỉnh sửa chúng.

- Thư viện của chúng tôi rộng lớn lưu giữ nhiều tài liệu, biểu mẫu và sách tham khảo. Chúng tôi có nhiều tài liệu về khóa học nghề, dự bị đại học, A-level và khóa ngôn ngữ đào tạo bởi trường cao đẳng FE - để biết thêm thông tin, hãy vào đây.  

- Khi bạn đến văn phòng của GetSet , chúng tôi sẽ giúp bạn thông qua hồ sơ bổ sung, bản tự thuật cá nhân và thư giới thiệu của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp chúng vì thế bạn nên đưa ra mục tiêu, kỹ năng và kinh nghiệm một cách tốt nhất.

- Những chuyên viên tư vấn ở Anh sẽ giúp bạn hoành chỉnh bản tự thuật cá nhân và giấy giới thiệu nếu cần thiết - đừng đánh giá thấp vấn đề này vì nó có thể thay đổi toàn bộ đơn xin học của bạn.

- Chúng tôi sẽ gửi những giấy tờ này và giữ chúng giúp bạn.

- Chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với trường cao đẳng mà bạn nộp đơn.

- Chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin hữu ích về chỗ ở trong khu vực bạn sẽ học tập và làm sao để ở ngay tại ký túc xá của trường.

- Bạn không có visa? Không có vé máy bay? Không vấn đề gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu xếp tất cả.

- Chương trình hướng dẫn trước chuyến đi của GetSet bao gồm : thẻ sinh viên quốc tếcẩm nang du học Anh của GetSet.

 

 

Những trường đào tạo bậc cao hơn

Bạn sẽ tìm thấy danh sách các trường cao đẳng đào tạo bậc cao hơn mà GetSet giới thiệu ở đây.

Tin tức

Học bổng

Thư chấp thuận học