Seconardy_banner

Trung học phổ thông

Tư vấn chương trình trung học phổ thông

Với cách tư vấn trực tiếp, GetSet sẽ giúp bạn lựa chọn ngôi trường phù hợp với khả năng con bạn và yêu cầu của bạn.

Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn đang học ở bất cứ ngôi trường nào.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của GetSet đã sống và học tập ở Anh. Những chuyên viên tư vấn này sẽ cho bạn những lời khuyên đầy đủ và chuyên nghiệp về những điều bạn đang thắc mắc hay chưa hiểu rõ và những thông tin phản hồi của sinh viên là bằng chứng cho điều đó.

Hỗ trợ của GetSet

- Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí.

- nếu cần thiết, chúng tôi sẽ đăng ký cho con bạn một khóa học tiếng Anh để chuẩn bị tốt hơn cho việc học sau này.

-  Thủ tục - Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn. Những thủ tục hành chính thường tốn nhiều thời gian và rắc rối, đặt biệt khi chúng được viết bằng ngôn ngữ bản địa. Những nhân viên tư vấn tận tâm của GetSet sẽ làm chúng giúp bạn. Hãy giao phó cho chúng tôi, nếu bạn có thời gian hãy cùng chúng tôi thảo luận, xem xét và chỉnh sửa chúng.

- Nhiều trường học sẽ yêu cầu con bạn kiểm tra đầu vào môn Toán và Anh. GetSet sẽ sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp nhất cho con bạn.

- Thư viện của GetSet rộng lớn lưu giữ nhiều tài liệu , biểu mẫu và sách tham khảo. Chúng tôi có đầy đủ tư liệu về những bằng cấp đại học ở Anh -  để biết thêm thông tin, hãy vào đây.

- Khi bạn đến văn phòng của GetSet, chúng tôi sẽ giúp bạn thông qua hồ sơ bổ sung như bản tự thuật cá nhân, thư giới thiệu và bảng điểm. Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp thông tin vì thế bạn nên trình bày mục tiêu, kỹ năng và kinh nghiệm một cách tốt nhất có thể.

- Những chuyên viên tư vấn ở Anh sẽ hoàn chỉnh bản tự thuật cá nhân và thư giới thiệu giúp bạn nếu cần - không nên đánh giá thấp vấn đề này vì nó có thể thay đổi toàn bộ đơn xin học của bạn.

- Chúng tôi sẽ gửi những những giấy tờ này và cất giữ chúng giúp bạn.

- Chúng tôi sẽ giúp con bạn liên lạc với trường mà con bạn sẽ nộp đơn.

- Chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin và lời khuyên hữu ích về chỗ ở trong khu vực con bạn sẽ học tập nếu cần.

- Bạn không có visa? Không có vé máy bay? Không vấn đề gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu xếp tất cả.

- Chương trình hướng dẫn trước chuyến đi của chúng tôi bao gồm : thẻ sinh viên quốc tếquyển cẩm nang du học Anh của GetSet.

 

 

 

Những trường đào tạo trung học phổ thông?

Tin tức

Học bổng

Thư chấp thuận học