Language_banner

Trường ngôn ngữ

Dịch vụ trường Anh ngữ của GetSet

Việc tư vấn trực tiếp của GetSet sẽ giúp bạn chọn trường ngoại ngữ tốt nhất phù hợp với những yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với bạn trong toàn bộ quá trình đăng ký nhập học và cả khi bạn ở Anh. Những nhân viên tư vấn của GetSet đều đã sống và học tập tại Anh. Những tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên độc lập và đầy đủ về những điều mà bạn quan tâm trong đầu và những thông tin phản hồi từ những sinh viên là bằng chứng cho điều đó.

GetSet sẽ làm gì giúp học sinh?

• Việc tư vấn trực tiếp của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường ngôn ngữ tốt nhất phù hợp với những yêu cầu của bạn.

• Những công việc giấy tờ! Không còn lo lắng nữa, chúng tôi sẽ làm giúp bạn. Những thủ tục giấy tờ tốn nhiều thời gian và có thể ngay phiền phức, đặc biệt là khi chúng không được viết bằng tiếng mẹ đẻ. Đội ngũ nhân viên chu đáo của Getset sẽ giải quyết công việc vặt này cho bạn. Hãy để những việc đó cho chúng tôi hoặc nếu bạn có thời gian, hãy ngồi xuống và chúng tôi sẽ cùng hoàn thành nó với bạn.

• Chúng tôi sẽ gửi những giấy tờ của bạn đi và giúp bạn sắp xếp vị trí từng bước trong đơn đăng ký nhập học của bạn.

• Hãy nhìn lướt thư viện rộng lớn của chúng tôi, bạn sẽ thấy chúng tôi có nhiễu tờ hướng dẫn, tờ thông tin và sách giáo khoa. Chúng tôi có tài liệu về những trường ngoại ngữ tư,trường đại học và những trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp. Nào, hãy kiểm tra ngay.
• Chúng tôi sẽ thay mặt bạn trao đổi thông tin với trường.
• Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và mới nhất về điều kiện chỗ ở tại khu vực mà bạn sẽ học.

• Không có visa? Không có vé? Không thành vấn đề. Chúng tôi cũng sẽ sắp xếp những việc đó cho bạn. GetSet có thể điền đơn xin visa cho bạn, đặt vé máy bay và thận chí là đưa bạn từ sân bay về nơi bạn ở.

• Những tài liệu hướng dẫn trước khi khởi hành của chúng tôi bao gồm thẻ sinh viên quốc tế, sổ hướng dẫn khách du lịch ở Anh và bảng sao sách hướng dẫn trước khi khởi hành của GetSet

 

 

Trường nào cung cấp chương trình Anh ngữ?

Danh sách các trường ngôn ngữ được GetSet đề xuất, bao gồm cả công lập và tư thục

Tin tức

Học bổng

Thư chấp thuận học