Fe_banner

Hệ thống trường cao đẳng công lập

Hệ thống giáo dục công lập đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập hoặc những khóa học hướng nghiệp cho nhiều ngành công nghiệp đặt biệt. Những khóa học này cũng dẫn tới con đường giáo dục bậc cao và nhờ đó những sinh viên không theo học chương trình trung học phổ thông ở Anh sẽ có điều kiện hoàn chỉnh kiến thức trước kỳ tuyển sinh vào đại học. Hãy liên lạc với GetSet và cùng chúng tôi lựa chọn ngôi trường phù hợp với bạn.

Trường cao đẳng công lập đào tạo ngành gì?

Hệ thống trường cao đẳng công lập đưa ra chương trình đào tạo việc làm cho những người muốn làm việc trong các ngành như kế toán, điện tử, hàn, cơ khí, tạo mẫu tóc và trị liệu làm đẹp, thư ký, ẩm thực nhà hàng, du lịch và nhiều ngành khác. Để biết thêm thông tin về các khóa học, hãy đến văn phòng GetSet trong khu vực bạn sống và chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Trường FE có đào tạo khóa học tiếng Anh?

Tất nhiên. Nhiều trường cao đẳng công lập có khoa ngôn ngữ với rất nhiều loại chương trình đào tạo tiếng Anh khác nhau dành cho sinh viên quốc tế.

Nên chọn khóa học nào ?

Bạn cảm thấy bối rối vì có quá nhiều khóa học, hãy để GetSet giúp bạn lựa chọn - những tư vấn viên của GetSet với kiến thức chuyên sâu sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhất với những yêu cầu của bạn. 

Hầu hết các trường cao đẳng công lập sẽ sắp xếp chỗ ở cho bạn trong gia đình người bản xứ suốt khóa học mặc dù có một số trường có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. GetSet có thể giúp bạn chuyển vào ký túc xá tư nhân gần trường nhưng còn tùy vào địa điểm.

Tin tức

Học bổng

Thư chấp thuận học