Pg_banner

Các khóa học đại học

Một lý do đằng sau chất lượng cao của nghiên cứu ở Anh là truyền thống lâu đời cuả các trường chào đón các sinh viên quốc tế suất sắc. Truyền thống này đã có từ nhiều thế kỷ qua ở một số trường đại học. Anh Quốc hiện nay có hơn 100 trường đại học danh tiếng đa dạng về các ngành học và cơ sở vật chất hiện đại, biến đất nước này một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho sinh viên quốc tế.

Tại sao nên chọn học đại học tại Anh?

Ánh quốc là quê hương của những trường đại học danh tiếng và lâu đời trên thế giới. Hệ thống giáo dục Anh Quốc không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu, mà còn bởi môi trường học đa sắc tộc. Các trường Đại học Anh Quốc hàng năm chào đón rất nhiều các sinh viên quốc tế từ trên 150 quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy mà dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế đã ra đời từ rât lâu và được đánh giá hàng đầu trên thế giới.

Bạn có thể hoàn thành chương trình đại học trong bao lâu?

Các khóa học đại học ở Anh thường kéo dài 3 năm, nhưng trong một vài trường hợp có thể dài hơn. Một số các khóa học liên quan đến ngôn ngữ bao gồm một năm học trao đổi ở nước ngoài. Một vài khóa học có khóa học sandwich mà mang đến 1 năm thực tập làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Khóa học sandwich thường vào giữa năm thứ hai và năm cuối, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để áp dụng những điều bạn đã được học vào thực tế.

Khi nào thì khóa học đại học bắt đầu và kết thúc?

Năm học ở Anh thường bắt đầu từ cuối tháng 9/ đầu tháng 10 cho đến tháng 6 thường trừ đi một tháng nghỉ giáng sinh và lễ phục sinh (tháng 3 tháng 4).

Có những loại bằng cử nhân nào?

Bằng cử nhân thông thường bao gồm bằng cử nhân nghệ thuật (BA) về ngoại ngữ, nghệ thuật, và khoa học xã hội, bằng cử nhân vè khoa học (B.Sc.) về những môn thiên về khoa học và bằng cử nhân về kỹ thuật (B.Eng.) về các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật. Hãy đến với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm các khóa học đại học phù hợp qua hệ thống database phong phú của chúng tôi.

Những yêu cầu đầu vào là gì?

Có nhiều yêu cầu khác nhau bởi vì mỗi trường đại học lại có những tiêu chuẩn nhập học riêng và các chương trình khác nhau thì cũng có yêu cầu khác nhau phụ thuộc vào chương tình và môn học chính mà bạn muôn học. Yêu cầu chung được đề ra là kết quả học tập của chương trình học A-level. Sinh viên tốt nghiệp các trường cấp 3 không phải ở Anh có thể tham gia vào chương trình học dự bị đại học một năm hoặc chương trình A-level 2 năm ở Anh. Ngoài ra, bạn phải có IELTS 6.0/6.5 hoặc TOEFL 213/250.

Bạn có thể đăng ký tới 5 trường cho khóa học đại học ở UK. Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu chúng tôi sẽ giúp bạn xin học.

Chỗ ở khi học đại học

Sinh viên quốc tế năm đầu tiên được đảm bảo chỗ ở tại ký túc xá của trường đại học của Anh nếu bạn đăng ký sớm, thường thì hạn đăng ký là cuối tháng 7. Chỗ ở thường là trong ký túc xá trong khuôn viên trường hay cách một đoạn từ trường. Ký túc xá có thể là tự nấu ăn cũng có thể là được phục vụ bữa ăn. Sinh viên sẽ có những phòng ngủ riêng, hầu hết các trường đại học có phòng ngủ chứa phòng tắm riêng trong mỗi phòng hoặc sinh viên ở trong cùng một căn hộ có 5 hoặc 6 phòng ngủ riêng biệt nhưng chia nhau sử dụng phòng bếp và nhà tắm. Trong khu ký túc xá tự nấu ăn thì khu bếp thường được chia sẻ với 5 hoặc 6 sinh viên.

 

 

Tin tức

Học bổng

Thư chấp thuận học